Kinh tế 51 D

Đăng nhập bằng Họ tên có hoặc không dấu, Password là MSV của bạn

Mọi vấn đề liên hệ đến banhran88@gmail.com
Kinh tế 51 D

Ấm áp khi bên nhau


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down   Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Xông đất cho chuyên mục tình yêu on Wed Dec 02, 2009 4:57 pm

Đỗ Quang Huy

Đỗ Quang Huy
Moderator
Moderator
Đáp ứng nguyện vọng của các bạn nên chúng tớ đã bàn bạc và làm việc vất vả để tạo nên chủ đề tình yêu này. Các bạn thường xuyên vào chia sẻ nhé.

5 năm đã đủ đề chứng minh cho một tình yêu chưa? Có lẽ là chưa đủ, nhưng... thời gian trôi cũng thật nhanh,và mọi chuyện với anh như chỉ mới hôm qua.
Cuộc đời anh từ khi có em như một cuốn sổ được thay bìa mới.
Em đã cho anh rất rất nhiều, cho anh niềm vui và sự ấm áp,cho anh niềm tin và mục đích sống tốt hơn,cho anh cả những mơ mộng về một tương lại hạnh phúc.
Em đan khăn tặng anh, chiếc khăn đầu tiên trong đời em đan cũng là chiếc khăn đầu tiên anh được nhận. Em nhắc anh phải mặc ấm mỗi khi gió mùa đông lạnh, điều mà bố mẹ anh cũng chẳng mấy khi nhớ đến.
Anh thích em gọi anh là sâu ngủ, thích giọng nói nhẹ nhàng của em, thích ăn những món ăn mà em mới học được, thích những bài hát mà em tặng anh qua điện thoại, thích cả những bài mà hai đứa mình ngồi dựa vào lưng nhau hát.
Thế nhưng anh vẫn chỉ là bạn, bạn "cực thân cực tốt" của em. Tình yêu của chúng mình như một con dao sắc mà anh chưa bao giờ nắm được vào chuôi của nó. Anh luôn sợ mất em, ghen với tất cả những người đàn ông từ 16-60 tuổi xung quanh em. Chỉ có điều anh không thể nói với em như vây mà thôi.

Anh nói yêu em, muốn em trở thành bạn gái của anh.
Còn em nói "Em coi anh là bạn cực thân cực tốt của em, và em không muốn mất đi một người bạn đặc biệt như vậy",hay "em nhận ra trong ánh mắt của anh sự chân thành, em hạnh phúc vì có một người như anh ở bên cạnh và em mong anh được hạnh phúc".
Anh sẽ chờ em, sẽ làm em cảm động, sẽ viết lên một chuyện tình đẹp 10 năm mà kết thúc của câu chuyện sẽ là đám cưới của hai đứa mình.

5 năm rồi, chúng mình vẫn thế, vẫn ngọt ngào, vẫn có những giận hờn và anh vẫn yêu em dù trái tim thương tổn không chỉ một lần.
Em vẫn thế, vẫn rụt rè và sợ sệt,chạy trốn tình yêu.Được sửa bởi Đỗ Quang Huy ngày Thu Dec 10, 2009 1:09 am; sửa lần 7.vv17 vv17 ĐỗQuangHuy; Zessjlonely@gmail.com; 0987082095 vv17 vv17
Xem lý lịch thành viên

2 Kết th úc như vậy sao. on Wed Dec 09, 2009 10:12 pm

Đỗ Quang Huy

Đỗ Quang Huy
Moderator
Moderator
Thế giới của anh có bị đảo lộn khi không có em không?
Em hỏi như vậy khi anh nói " Một nửa của em sẽ rất buồn và cô đơn, sẽ lấy cắp một nửa của người khác, và người khác ấy cũng sẽ đánh cắp một nửa của người khác nữa và người này cũng thế sẽ lại đánh cắp một nửa của người khác nữa. thế giới sẽ đảo lộn vì em".
Hôm qua em nói chiếc khăn đan tặng anh sẽ là chiếc khăn duy nhất em đan cho một người khác, hôm qua em nói lâu không gặp trông anh rất đáng yêu, hôm qua em nói em cũng rất nhớ anh mỗi khi chúng mình giận nhau và không liên lạc.
Còn hôm nay em nói " Em mong anh tìm thấy tình yêu, em mong anh hạnh phúc".
Đồ ngốc kia, anh tìm thấy tình yêu từ rất lâu rồi, anh yêu em, anh rất yêu em.
Nếu em muốn chúng mình là bạn, anh vẫn sẽ là bạn cực thân cực tốt của em. Nếu em muốn chúng mình như hai kẻ xa lạ, gặp em anh sẽ không chào.
Còn nếu môt ngày em gọi cho anh và nói " em yêu anh, anh làm bạn trai của em, anh nhé" anh sẽ về đứng trước mặt em và nói "Hôm nay anh là người đàn ông hạnh phúc nhất trên thế gới này".
Nhưng anh không chờ được đến ngày đó, ko chờ em được nữa, 5 năm đã đủ cho 1 tình yêu đơn phương rồi nhóc ạ.Được sửa bởi Đỗ Quang Huy ngày Wed Feb 16, 2011 2:35 pm; sửa lần 1.vv17 vv17 ĐỗQuangHuy; Zessjlonely@gmail.com; 0987082095 vv17 vv17
Xem lý lịch thành viên

3 Re: Xông đất cho chuyên mục tình yêu on Thu Dec 10, 2009 8:48 pm

___TieuQuI__

___TieuQuI__
Binh nhất
Binh nhất
tội nghiệp chị ý
có ng như êng theo
vv39

Xem lý lịch thành viên

4 Re: Xông đất cho chuyên mục tình yêu on Thu Dec 10, 2009 9:36 pm

Thái Văn Tình

Thái Văn Tình
Hạ sĩ
Hạ sĩ
con em mô đây bây:) lớp ta mần chi có con em mô baby a ri hầy:))

Xem lý lịch thành viên

5 Re: Xông đất cho chuyên mục tình yêu on Thu Dec 10, 2009 10:11 pm

Đỗ Quang Huy

Đỗ Quang Huy
Moderator
Moderator
vv06 vv06 Thằng Tình nói gì chả hiểu luôn.
Còn em Tiểu Quỷ nói anh nghe xem chị ấy tội nghiệp chỗ nào được không:vv59: vv5vv17 vv17 ĐỗQuangHuy; Zessjlonely@gmail.com; 0987082095 vv17 vv17
Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang   Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết