Kinh tế 51 D

Đăng nhập bằng Họ tên có hoặc không dấu, Password là MSV của bạn

Mọi vấn đề liên hệ đến banhran88@gmail.com
Kinh tế 51 D

Ấm áp khi bên nhau


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down   Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Lãng mạn? on Mon Nov 30, 2009 9:53 pm

Đỗ Quang Huy

Đỗ Quang Huy
Moderator
Moderator
Người con giá nào cũng muốn có một mối tình lãng mạn, muốn người yêu của mình lãng mạn và tâm lý. Nhưng lãng mạn liệu đã dủ chưa?
Có một câu nói: "Không có thực thể sống nào lại phức tạp bằng phụ nữ. Hôm nay nói thế này, ngày mai lại nói thế khác. Đó chính là... lãng mạn". vv04
Một bông hoa, hay một bó hoa bất ngờ, tự tay làm những món quà dễ thương tặng cô ấy mà chẳng cần nhân dịp gì hết, hay hát tặng cô ấy một bài hát yêu thương ngọt ngào, nói với cô ấy cả ngàn lời anh yêu em... đã đủ chưa --> Chưa đủ Sad
Cô ấy nói đàn ông phải lạnh lùng, có phong độ, phải người lớn ăn nói gãy gọn, nghiêm túc, lãng mạn như anh trẻ con lắm, phải như anh này anh kia kìa vv26
Nhưng cũng sẽ có lúc cô ấy nói :"Sao anh chả lãng mạn gì cả, người yêu của bạn em nó thế này thế kia, còn anh thì.. cứ như là ông già, như là cái máy vậy.."
vv6 Hic Hic vv6
Mọi người vào chia sẻ nhé. vv32

Xem lý lịch thành viên

2 Lãng mạn mới hiểu on Mon Nov 30, 2009 10:01 pm

Đỗ Quang Huy

Đỗ Quang Huy
Moderator
Moderator
Ngày mưa 22-3 , chiều lạnh , cô bé bước vào hàng truyện tranh quen thuộc . Quán đông nghịt học sinh một trường cấp 3 gần đó , chen chúc nhau để đọc truyện thì ít mà tránh mưa thì nhiều . Cô bé rũ ô , lấy 2 ngón tay vuốt một lọn tóc ngang vai ươn ướt . Và vừa ngẩng mặt lên cô bắt gặp một ánh mắt hết sức chăm chú hướng về phía mình .

Ánh nhìn chợt sáng lên rồi bỗng đổi hướng xuống trang truyện đang mở .Thoáng ửng đỏ trên mặt , cô tiến về phía ánh nhìn đó , chậm và dịu dàng . Kẻ lạ mặt ngẩng lên , cũng thoáng đỏ mặt . Cô mạnh dạn nhìn vào mắt hắn .

Có gì đó chạm vào nhau trong khoảnh khắc ấy . Họ dường như quen nhau từ lâu . Cô bé rút 1 cuốn truyện ,tuy không rõ là gì , rồi cất tiếng :

- mình ngồi đây được không .

Kẻ lạ mặt không nói gì chỉ khẽ gật đầu .Cô bé khẽ ngồi xuống , mắt liếc sang . Kẻ lạ mặtcó những ngón tay khẽ khàng xé những mẩu giấy trắng , không giấu nổi nét run run . Từng mảnh giấy nhỏ bé rơi xuống trang truyện . Mắt hắn dường như tối sầm , không một chút ánh sáng . Cô bé bắt đầu thấy dường như kẻ kia đang khó chịu vì mình .Rồi cô mạnh bạo hỏi :

- Bạn khó chịu vì mình à .

Kẻ lạ mặt gật đầu :

-Bạn đem mưa vào đây ....

Rồi hắn đứng dậy ngay , tới chỗ bác chủ quán trả tiền rồi nhảy lên xe , lao ra cơn mưa có từng hạt từng hạt đuổi theo hắn . Cô bé lắc đầu và tự nhủ chẳng lẽ mình dễ
ghét thế sao ? ......Mưa to quá ...

Ngày mưa 23-3 , chiều lạnh , cô bé lại bước vào hàng truyện tranh , mắt nhìn quanh quất muốn tìm gì đó . Kẻ lạ mặt đã ngồi đó từ bao giờ , tay run run xé vụn những mẩu giấy , từng mảnh rơi lả tả lên trang truyện . Cô lại bước lại gần , hắn ngước lên rồi lại cúi ngay xuống , đầu cúi gầm như chăm chú tìm gì đó nơi những mẩu giấy tơi tả ấy . Cô bé rút một quyển truyện trên giá , tuột tay đánh rơi xuống đất . Kẻ lạ mặt cúi xuống nhặt quyển sách rồi ngẩng lên đưa cho cô . Mắt chạm nhau , không nói gì cả hắn đứng dậy ngay , trả tiền và lại lao ra mưa với chiếc xe đạp . Cô bé quay lại nhìn theo . Cô nhìn khá lâu cho đến khi vài hạt mưa bay bay sà xuống vai áo . ...Mưa to quá .

Ngày mưa từ 24-3 đến 28-4 , ngày nào cũng mưa ,chiều nào cô cũng gặp hắn ở quán truyện tranh .Chiềunào cũng mưa . ...Mưa to quá .

Ngày mưa 29-4 , chiều lạnh , cô bé bước vào quán truyện tranh . Hắn ngồi đấy . Cô muốn quay ra nhưng rồi hắn ngước lên nhìn , cô quay lại và lòng tự nhủ : tội gì , mưa to mà . Cô rút 1 quyển truyện tranh cũ nát , cất tiếng hỏi hắn :
-Mình ngồi đây được chứ ?
Hắn không ngẩng lên , tay run run xé vụn 1 mẩu giấy , từng mảnh giấy rơi lả tả xuống trang truyện .
-Hôm nay bạn có đem theo mưa không ?
Cô ngồi xuống , mỉm cười .

Cơn mưa rất to , từng hạt từng hạt nối nhau vỡ tung toé mặt đường .

Những mảnh giấy vụn lạc lõng vương vãi trên mặt đất trông như những hạt mưa .

Hôm ấy những cuốn truyện có dịp rỉ tai nhau về những hạt mưa trên mặt đất , nơi có một vòng trái tim bằng giấy . Những cuốn truyện tán gẫu cả đêm . Mưa rất to nhưng chúng không còn thấy lạnh nữa


_____________________________

Đứng trong mưa ,em ơi ...hãy quay lại nhìn nhau
một chút thôi ,bằng đôi mắt ngọt
Để tiếng yêu từng giọt...từng giọt
luồn trong tóc em và ướt cánh tay anh

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang   Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết