Kinh tế 51 D

Đăng nhập bằng Họ tên có hoặc không dấu, Password là MSV của bạn

Mọi vấn đề liên hệ đến banhran88@gmail.com
Kinh tế 51 D

Ấm áp khi bên nhau


You are not connected. Please login or register

Bạn nghĩ sao về diễn đàn này?

100% 100% [ 2 ]
0% 0% [ 0 ]
0% 0% [ 0 ]
Tổng số bầu chọn : 2

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down   Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

4 năm học đã trôi qua. Đã đến lúc phải rời xa mái trường, rời xa thầy cô bạn bè, rời xa những trò tinh quái cùng những buồn vui của đời sinh viên để bước sang một con đường mới. Có những người sẽ tiếp tục đi với nhau trong suốt quãng đời còn lại. Có những những sẽ phải xa nhau mãi mãi. Nhưng chúng ta sẽ luôn nhớ về nhau, nhớ về lớp KT51D thân yêu.

Diễn đàn lớp Kinh tế nông nghiệp D khóa 51 khoa Kinh tế & PTNT trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội được thành lập ngày 20/11/2009 nhằm tạo ra một nơi giao lưu gặp gỡ cho tất cả mọi người đặc biệt là các thành viên trong lớp khi đã ra trường. Mọi người có thể vào đây xem thông tin, trò chuyện với nhau, cũng có thể post lên những câu chuyện, tâm sự của chính mình...

Khác hẳn với website và blog, diễn đàn là các tiếp cận hoàn toàn mới. Trước kia đối với website và blog thì chỉ có 1 người quản lý duy nhất và cũng là người chỉnh sửa và post toàn bộ các thông tin trong đó. Diễn đàn là một nơi khác hẳn, chỉ cần là thành viên của diễn đàn thì bạn có thể viết mọi điều mình muốn. Trong các bài viết mọi người đều có thể tham gia thảo luận, tham gia ý kiến. Nói các khác diễn đàn là nơi tất cả mọi người đều có thể tham gia và là nơi tán ngẫu thuận tiện nhất.

Do 1 số trục trặc vì thế diễn đàn lớp KT51D đã phải chuyển sang địa chỉ mới là http://kt51d.forum-viet.com/. Địa chỉ mới forum cũng được cải tiến hoàn toàn mới và càng ngày càng được hoàn thiện hơn.

Mong mọi người thường xuyên vào diễn đàn trò chuyện để thể hiện sự quan tâm đến mọi người và để luôn nhớ về lớp chúng ta. Chúc tất cả mọi người luôn vui vẻ và thành công trên con đường sắp tới của mình.

Ngọc Anh.

Xem lý lịch thành viên http://kt51d.forum-viet.com
1 phiếu cho cả nhà vv04Yêu Em Và Nhớ Em Nhiều vv07
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang   Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết